Chương trình Y tế Cộng đồng của Washington Chương trình Medicare Advantage Chương trình Y tế Cộng đồng của Washington Chương trình Medicare Advantage
  • Chi phí thấp, Bảo hiểm nhiều hơn

    Các chương trình sức khỏe CHPW Medicare Advantage cung cấp nhiều quyền lợi hơn, với phí bảo hiểm thấp đến $ 0.
    CÁC KẾ HOẠCH DUYỆT

Chúng tôi làm cho việc chọn một chương trình Medicare trở nên đơn giản

Tìm hiểu những điều bạn cần biết về bảo hiểm Medicare ở Washington và so sánh các chương trình Medicare Advantage của chúng tôi. Tại CHPW, chúng tôi kết nối bạn với nhóm các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. Và chúng tôi còn nỗ lực hơn nữa bằng cách cung cấp những lợi ích mà bạn thực sự có thể sử dụng để giữ cho mình khỏe mạnh giữa các lần khám sức khỏe.

Lợi ích kép bạn thực sự có thể sử dụng

CHPW cung cấp gói Dual Complete (HMO D-SNP) $0 với các lợi ích mà bạn thực sự có thể sử dụng. Điều đó có nghĩa là nha khoa và thị lực, lợi ích về thực phẩm lành mạnh và sự trợ giúp 1-1 trong nhà.

Khám phá kế hoạch

Tìm bảo hiểm Medicare Advantage ở tiểu bang Washington. Khám phá các lựa chọn chương trình của chúng tôi, so sánh các lợi ích và nhận trợ giúp khi đăng ký.

Năm nay bước sang tuổi 65?

Đã đến lúc bắt đầu hành trình Medicare của bạn! Đăng ký chỉ mất 6 bước đơn giản.
Chương trình CHPW Medicare Advantage

Tại sao nên sử dụng Medicare Advantage?

Không giống như Original Medicare, Medicare Advantage chi trả cho y tế, bác sĩ chuyên khoa, nha khoa và nhãn khoa trong một thẻ. Cộng với sự an toàn của giới hạn hàng năm đối với số tiền bạn phải trả.

Xem: Original Medicare và Medicare Advantage—sự khác biệt là gì?

Medicare có thể trở nên phức tạp. Trong video ngắn này, chuyên gia Medicare được cấp phép Brisa Guajardo phân tích những điểm khác biệt chính giữa Original Medicare và Medicare Advantage.

Xem video: Tiếng Anh | Tiếng Tây Ban Nha
Tìm bác sĩ / nhà cung cấp
Câu chuyện của Ina

Ina là thành viên CHPW thực sự. Bà vất vả làm tất cả: chăm sóc sức khỏe và nuôi ba đứa cháu. Tìm hiểu cách CHPW đã giúp cô đạt được mục tiêu của mình như thế nào.

Đọc tiếp
Khám phá các Kế hoạch Medicare Đầu tiên của HealthFirst
Trung tâm thành viên

Đã là thành viên hay chưa? Sử dụng Trung tâm Thành viên của CHPW để truy cập các tài liệu của chương trình, in thẻ ID của bạn và thậm chí thanh toán hóa đơn trực tuyến bằng cổng thông tin an toàn của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm
Truy cập trung tâm thành viên của chúng tôi và tìm hiểu cách in thẻ ID, xem yêu cầu hoặc thanh toán hóa đơn của bạn
Xếp hạng sao của chúng tôi

Xem CHPW so sánh như thế nào với các chương trình Medicare Advantage khác ở Washington. Chúng tôi tự hào rằng các thành viên của chúng tôi yêu thích dịch vụ khách hàng mà họ nhận được từ chúng tôi!

Xem xếp hạng

CHPW kép hoàn chỉnh

Gói $0 với những lợi ích mà bạn thực sự có thể sử dụng.

Dành cho người dân Washington đủ điều kiện nhận Medicare và Medicaid. Muốn nói chuyện lại không? Chúng tôi rất vui được giúp đỡ. Không có nghĩa vụ.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay 1-800-944-1247

☏ CÓ CÂU HỎI?

Đội ngũ bán hàng

Nhận câu trả lời thực sự
từ những người thực

Phone 1-800-944-1247
Email: [email được bảo vệ]

x
Chủ sở hữu trang web này đã cam kết về khả năng truy cập và hòa nhập, vui lòng báo cáo mọi vấn đề bạn gặp phải bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang web này. Trang web này sử dụng plugin Kiểm tra tuân thủ WP ADA để nâng cao khả năng truy cập. A.